ช่วยดูหน่อยค่ะตุ่มอะไรควรไปหาหมอไหม น้อง6เดือน

ลูกมีตุ่มขึ้นเเบบนี้กับตรงปากคล้ายหัวหนอง ช่วยดูหน่อยค่ะเป็นตุ่มอะไรตอนเเรกขึ้นหน้าเเค่3ตุ่มตอนนี้เริ่มขึ้นอีก

ช่วยดูหน่อยค่ะตุ่มอะไรควรไปหาหมอไหม  น้อง6เดือน
1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะไม่ปกติ