น้อง 3 เดือนกว่าแล้วคอยังไม่แข็ง

น้อง 3 เดือน 6 วันแล้วคอยังไม่แข็งเลย บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ..แม่แอบเครียด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คอเริ่มแข็งตั้งแต่เดือนกว่าๆแล้วค่ะ ตอนนี้น้อง4เดือนกว่า แล้วจ้า

คอจะเริ่มแข็งเองคะแม่ บ้านนี้น้องคอจะแข็งก็เกือบๆ4เดือนคะ ไม่ต้องกังวน