สาเหตุน้ำตาไหลในตาและมีขี้ตาออกมาตลอด

ลูกมีขี้ตาและน้ำตาไหลออกมาตลอดไม่หยุดตั้งแต่แรกเกิดถึงตอนนี้ได้ห้าเดือนกว่าแล้วเป็นเพราะสาเหตุอะไรคะใครรู้บ้างช่วยตอบที

1 ตอบกลับ

หาหมอหรือยังคะแม่ เดาว่าน่าจะเกี่ยวกับท่อน้ำตา