ลูกพูดเปนคำๆพูดน้อยไม่สามารถพูดเปนประโยคได้

ลูกพูดเปนคำๆพูดน้อยไม่สามารถพูดเปนประโยคได้ลูก2ขวบ3เดือนจะเข้า4เดือนผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ให้เล่นโทรศัพให้ดูทีวีมากไปมรส่วนค่ะ ควรให้หมอตรวจพัฒนาการของน้องดู เด็กส่วนมากไม่พูดเพราะชอบดูทีวีและเล่นมือถือนี้แหละค่ะ

5y ago

เครียดมากเลยคะตอนนี้กลัวลูกไม่พูด