พุงลูกลอกแบบนี้

ลูกพุงเป็นแบบนี้ ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะอะไร แม่ๆคนไหนมีลูกเป็นแบบนี้ไหมคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

พุงลูกลอกแบบนี้
5 ตอบกลับ

หลังอาบน้ำ/หรือตอนอาบน้ำ แม่ใช้ออยทาให้น้องนะคะ ข่วยได้ทุกผิวค่ะ ลูกคนแรกผิวแห้งลอกคัน ก็ใช้ให้ตลอดช่วยได้เยอะค่ะ 7ขวบก็ยังให้ทาหลังอาบน้ำทุกวัน ดีกว่าโลชั่นมาก

ผิวแห้งคะแม่ ทาโลชั่นบำรุง ทาออย ได้นะคะ

ทาโลชั่นคะ ช่วยได้ แค่ผิวน้องแห้ง

บ้านนี้น้อง2เดือนก็เป็นค่ะ

ทาโลชั่นเดี๋ยวก็หายคะแม่