ลูกน้อยกินจุมาก

ลูกพึ่งได้ 1 เดือนค่ะ แต่กินจุมากจนหน้าเป็นห่วง ลองจุกหลอกแต่ไม่ได้ผล อุ้มก็แล้วเดินก็แล้ว งอแงจะกินอย่างเดียว มีวิธีแก้ไหมคะ

ลูกน้อยกินจุมาก
4 ตอบกลับ

ท่าทางอิ่มมากเลยนั้น แนะนำตั้งเวลาในการกินคะ ทุกๆ4-5ชม. ในการกินแต่ละครั้ง แต่ถ้าน้องไม่ได้มีปัญหากับการกิน ไม่งอแง ไม่ซึมก้อไม่ต้องห่วงคะ กินได้กินดีนี้ดีมากเลย จะได้แข็งแรงและโตไวๆ คะ ถ้าน้องกินเยอะแล้วถ่ายน้อย ค่อยกังวลคะ แนะนำสังเกตุอาการน้องด้วยนะคะ😊

บ้านนี้น้องตื่นกินเองทุก3ชั่วโมง แต่กินจุเหมือนกันค่ะ แม่ลองทามหาหิงคุ์ นวดท้องน้อง บริหารร่างกาย แล้วจับเรอ ช่วยได้มากเลยค่ะ ทั้งเรอทั้งตด น้องไม่งอแงเลยค่า สู้ๆนะคะแม่ (น้อง1เดือน9วัน)

ท้องน้องกลมท้องอืดนะคะแม่ ทามหาหิงค์อุ้มเลอให้ถูกท่า หรือนวดช่วยน้องได้ค่ะ ในยูทูปมีสอนค่ะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ​ 18​ วันกินเก่งมากค่ะ