อึแบบนี้ท้องเสียหรือป่าวคะ

ลูกพึ่งได้6วันคะอึแบบนี้ใช่ท้องเสียไม่คะ กังวล คะ😢😢

อึแบบนี้ท้องเสียหรือป่าวคะ
1 ตอบกลับ

1.น้องทานนมอะไรคะแม่ 2.เวลาน้องอึน้องร้องไห้ป่าวหรือปวดบิดไปมา 3.น้องถ่ายเป็นน้ำหรือเหลวป่าวคะ 4.มีมูกเลือดหรือไหม 5.เวลาน้องนอนน้องงอแงป่าวแม่ 6.ถ้าน้องอึแบบกระสุนผิดปกติหรือน้องอึวันละหลายๆรอบเป็นน้ำมีกลิ่นหมิ่น 7.ถ้าอึสีเหลืองหรือเขียวปนคล้ายๆเม็ดมะเขือคือปกติและน้องไม่เบ่งไม่งอแง 8.ถ้าน้องเป็นแบบข้อ2-6คือไปหาหมอเลยคะแม่ 9.แม่ลองทามหาหิงค์รอบสะดือน้องดูนะคะ 10.เค้าดูในรูปเค้าว่าอึปกตินะคะ