น้ำนมเริ่มไหลน้อย

ลูกพึ่งได้3เดือนเองแต่น้ำนมเริ่มมาน้อยมากๆทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

กินข้าวให้ครบ 3 มื้อ กินเยอะ ๆ ได้ยิ่งดี ดื่มน้ำวันละ 3 ลิตร อาหารบำรุงนมกินบำรุงเข้าไป ขิง ปลี อินทผาลัม ฟักทอง อย่าให้ขาด ที่สำคัญคือห้ามเครียดค่ะ ความเครียดตัวดีเลยเรานมหด 3 รอบเพราะเครียด กู้คืนมาได้ด้วยการดื่มน้ำ 3 ลิตรกับกินผงชงของพลีพรีมค่ะ เราทำงานเลี้ยงลูกเองไม่มีเวลากินข้าวจริง ๆ สามีก็ไม่ค่อยสนใจ บางวันกินมื้อเดียว บางวันเหนื่อยจนไม่อยากกินก็มีค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ