น้ำนมไม่พอลูกกินเยอะ

ลูกพึ่งได้1เดือน17วันทั้งปั้มทั้งเต้าแต่ลูกกินเยอะน้ำนมน้อยไม่พอกินแต่อยากให้ลูกกินนมแม่ทำไงดีค่ะ...?

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ เสริมด้วยนมผงคะ ตอนน้องร้องแบบงอแงสุดถึงจะเสริมด้วยนมผง แต่ให้เข้าเต้าก่อนเสมอคะ