สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

ลูกพึ่งคลอดได้ 13 วัน เป็นหวัด มีไอเล็กน้อย สงสารลูกมากค่ะ ต้องทำไงบ้างค่ะ หรือใครพอมีวิธีให้ลูกหายใจสะดวก รบกวนแม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ (เมือวานไป รพ มาแล้ว แต่ลูกพึ่งคลอดไม่กี่วันหมอไม่ให้ยา ให้แต่น้ำเกลือหยด)

2 ตอบกลับ

ทุบหอมแดงให้น้องอาบก็ได้ค่ะแม่ แล้วเอาน้ำเกลือหยดจมูกน้องแล้วเอาลูกยางแดงดูดออก

1y ago

ค่ะแม่ซื้อสติ๊กเกอร์หัวหอมในเซเว่นติดเสื้อน้องตอนนอนด้วยก็ได้นะค่ะ