ลูกกลับหัวลง แล้วกลับขึ้นไปอีก

ลูกพึ่งกลับหัวตอน36วีค แต่ล่าสุด 36+6 ลูกเอาหัวกลับขึ้นมาข้างบนอีก น้องจะกลับหัวลงมาอีกไหม อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนเคยเป็นเหมือนเราไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก็กลับไปกลับมาค่ะ แต่กลับรอบสุดท้ายตอน 37w ค่ะ

1y ago

ดีจังเลยค่ะที่น้องกลับลงไปอีก บ้านนี้จะกลับลงไปอีกไหมนะ 🤣