ชานมไข่มุก

ลูกพลังเยอะแบบไม่นอนอะครับ ลูกดึ่มนมแม่ครับแต่แม่ดึ่มชานมไข่มุกตลอดอยากทรายว่ามันมีผลกับลูกไหมครับเพราะลูกดีดแรงมากครับ คุณยายบอกว่าอาจจะมีผล แต่ไม่ทราบครับว่าผมคิดไปเองหรือเปล่าครับช่วยตอบทีครับ ขอบคุณครับ

4 ตอบกลับ

จริงๆแล้ว ถ้าลูกกินนมแม่อยู่ ควรเลือกกินแต่ของที่มีประโยชน์ ชานมไข่มุก น้ำตาลเยอะมากและอาจมีคาเฟอีนผสมอยู่ค่ะ แต่อย่ากังวลนะคะ ไม่มีอะไรมาก แค่ต้องใจเย็นกับลูกหน่อย เดวก็หลับค่ะ

กินเหมือนกันค่ะ ส่วนตัวชอบไข่มุกมากแต่เวลาสั่งจะเลี่ยงสั่งแบบที่ชงด้วยชา เพราะเคยกินแบบชงชาแล้วน้องดีดค่ะ นอนหลับยาก ชาเขียวนี่ไม่ได้เลยน้องท้องอืด

ช่วงนี้งดได้ก็งดนะคะ พวกชา อาจจะเปลี่ยนจากชา เป็นพวกนมสดอะไรแบบนี้ก็ได้คะ ถ้ากินแต่ชาลูกนอนหลับยากมากคะ เราเคยกินอยู่ครั้ง1

ครับผม ขอบคุณมากๆครับ