แนะนำชื่อเล่นลูกให้หน่อยค่ะ

ลูกผู้หญิงนะค่ะ ตระกูล อ. นะค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ ว่าจะชื่อเล่นว่าอะไรดี?

51 ตอบกลับ

ไอริส ไอริณ อมยิ้ม เอวา เอเธอร์ อิ่มอุ่น อิ่มใจ อดออม ไอด้า แอมมี่ อิงลิช อิมเมจ อิงดาว อบอุ่น ออมรัก

สวัสดีคะอยากทราบว่าตอนท้องใช้ครีมทาหน้าเเบบไหนคะตอนนี้หน้าพังมากเลยคะ

ออแกรนด์ เอิงเอย อลิซ อาย เอแคลร์ เอมมี่ อองฟอง อิ๋ว อุ้ม ออยลี่ อมยิ้ม ❤

อิน เอริน เอวา อันอัน อุ๋มอิ๋ม อิม ออม อ้อม แอม อุ่นรัก ไอรัก อันวา

ออย ออม แอม แอ๋ม เอ๋ อิง อิน อุ๊บอิ๊บ แอล แอ๊น อั้ม

ออมสิน... หลานผมกะชื่อนี้ ตระกูลออ เช่นกันครับ

อุ๋งอิ๋ง เอิงเอย เอวา ไออุ่น(ชื่อลูกชาย😀) ไอริน

อิงอิง อันปัน อันนา อิมอิม เอิงเอย ออนิวส์

แอนด์ฟิลด์ เพราะชอบทีมลิเวอร์พูล..อิอิ