แนะนำชื่อเล่นลูกให้หน่อยค่ะ

ลูกผู้หญิงนะค่ะ ตระกูล อ. นะค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ ว่าจะชื่อเล่นว่าอะไรดี?

51 ตอบกลับ

เอิงเอย ออกัส ออนิว อชิ ชะเอม อบเชย

น้องไออุ่น น้องอันดา น้องอันอัน ค่ะ

อุ๋มอิ๋ม อุ้มอั้ม อุ๊กอิ๊ก อุ้งอิ้ง

อันปัน อุ้ม ออแกรน ออกัส อิน เอริน

น้องอองตองแปลว่าน่ารัก สดใส

อันเดรีย ออนิว เออเอ๋ย อ๋อมแอ๋ม

น้องอมยิ้ม​ น้องแนน น้องใบเตย

เอวา ค่ะ ชื่อจริง เอวารินทร์ 😊

อุ๋มอิ่ม ออยลี่ อันปัน อัญชัน

อุ๋มอิ๋ม อ่อแอ้ อ้อมใจ แอนนา