ปัญหาผิว

ลูกผิวแห้งลอก เป็นดวงแบบนี้ เกิดจากอะไรคะ เป็นๆหายๆ ตอนแรกใช้บีเพนเทนแล้วเหมือนจะดีขึ้นก็กลับมาเป็นอีก พอมาใช้ อีเชอร่า แล้วหายแต่ก็กลับมาเป็นอีก แบบนี้ควรทำยังไงคะ ใช้อะไรดี สามารถใช้นิเวียตลับสีน้ำเงินได้มั้ยคะ (ลูกอายุ 5 เดือน 23 วันค่ะ)

ปัญหาผิว
2 ตอบกลับ

ใช้อีเซร่าต่อไปค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ เวลาเห็นตุ่มเห็นผดล่ะนอยด์เหมือนกันเลย อุตส่าห์ตั้งใจดูแลอย่างดีเลย