ผมร่วงเยอะมาก

ขอคำแนะนำค่ะ ตอนนี้ผมร่วงเยอะมาก เกิดจากอะไรคะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ ลูกอายุ 3 เดือน 24 วันค่ะ

6 ตอบกลับ

เดียวหายเองจ้าแม่ เกิดจากน้องกำลังจำหน้าคุณ​แม่ค่ะ จึงทำให้ผมร่วง ไม่ต้องกังวลว่าหัวโล้นนะคะ เดียวพอน้องจำหน้าแม่ได้ผมก็จะหายร่วงเองค่ะ

หลังคลอดผมร่วงเยอะเป็นปกติคะ รอเวลาหายอย่างเดียวคะ

เดี๋ยวก็หายไปเองจ้าแม่ อดทนหน่อยนะ

ปกติเลยค่ะ เป็นกันทุกคน

บ้านนี้ก่ร่วงหนักมาก

ปกติค่ะเดี๋ยวก็หาย