ลูกแพ้สบู่แคร์ !!!

ลูกผิวบอบบางแพ้ง่าย ตอนแรกใช้ น้ำยาซักผ้าดีนี่แล้วมีอาการแพ้ มีผื่นขึ้นในร่มผ้า ลองเปลี่ยนมาใช้สบู่แคร์ซักผ้า ผื่นหายไป2-3สัปดาห์ก็กลับมาแพ้อีก ควรใช้อะไรซักผ้าให้ลูกดีคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้โฮม ซักผ้าเด็กไม่แพ้นะคะ

4y ago

น้ำยาซักค่ะ เป็นขวดสีชมพู ถ้าเป็นซองก็สีชมพูค่ะ