ลูกผหวาทำไงดีค่ะ

ลูกผหวา ทำไงดีค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้​ 4​ เดือนยังเป็นอยู่เลยค่ะ​ แต่เวลานอนเปลจะไม่ค่อยเป็นเท่าไร​ เคยถามพยาบาล​ พยาบาล​บอกว่าเป็นปกติของเด็กค่ะ​ หลัง​ 6​ เดือนจะค่อย​ ๆ​ หายไปเอง​ ถ้าเป็นเด็กแรกเกิดแนะนำให้ห่อตัว​ ถ้าโตขึ้นมาสัก​ 2​ เดือนกว่าให้จับนอนตะแคงค่ะ

6mo ago

ขอบคุณสำหรับคําแนะนํานะคะ

ตอนนอนน้องพยายามหาผ้าทับอกหรือตุ๊กตาทับอกน้องไว้ก็ได้ค่ะ

วางผ้าบนอก หมอนเล็กๆบนอก หรือตุ้กตากันสะดุ้ง

กี่เดือนคะ

6mo ago

พยายามค่อยๆทำค่อยๆอุ้มคะ เด็กเขายังไม่ชินคะ ห่อตัวช้วยลดอาการเวลานอนเอาผ้าทัยอกช้วยได้คะ