สอบถามเรื่องเครื่องนั่งลูกครับ(จั้มเปอร์)

ลูกผมอายุ7เดือนเต็มใช้เครื่องนั่งแบบนี้ เท้ายังไม่ถึงมากตามรูป ผมควรจะใช้เบาะลองหรือไม่ใช้ครับ ถ้าให้นั่งนานขาจะโก่งไหมครับ (แต่ผมให้นั่งเล่นแปบๆเขาเบื่อก็ไม่นั่งละครับ)

สอบถามเรื่องเครื่องนั่งลูกครับ(จั้มเปอร์)
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะเค้าเล่นแปปเดียวก็จะเบื่อ เพราะมันโดด ๆ อยู่กับที่ แนะนำตัวนี้ค่า ส่วนมากเค้าใช้ตัวนี้กัน