สองถามผู้รู้หน่อยครับ ขอบคุณครับ

ลูกผมมีอาการสะอึกหลังกินนมค่อนข้างบ่อยไม่ทราบว่าจะเป็นอะไรหรือเปล่าครับ แล้วสะดือเหมือนจะหลุดออก มีเลือดซึมๆ ลูกพึ่งอายุได้ 10 กว่าวัน จะเป็นอะไรไหมครับ กังวลมากครับตอนนี้

8 ตอบกลับ

ของเราก็บ่อยคะพึ่งคลอด10กว่าวัน