สวัสดีครับ ขอสอบถามเรื่อง ตุ่มที่ขึ้นในเด็กหน่อยครับ

ลูกผมมีตุ่มเหมือนๆตุ่มเนื้อขึ้น ตอนนี้มันกระจายไปทั่วตัวและแขนแล้วครับ ผมต้องทำไงได้บ้างครับ พาไปหาหมอมาแล้ว ให้ยามาทา แต่ตุ่มก็ยังคงมีการขึ้นเรื่อยครับ รบกวนคุณพ่อคุณแม่ที่เคยมีประสบการณ์ช่วยแนะนำผมหน่อยครับ

สวัสดีครับ ขอสอบถามเรื่อง ตุ่มที่ขึ้นในเด็กหน่อยครับ
2 ตอบกลับ

ถ้าไปพบคุณหมอมาแล้วลองรักษาตามแล้วสังเกตอาการไปก่อนดีไหมคะ

5y ago

ใส่ยาตามที่หมอบอก ปรากฏว่า มีตุ่มเพิ่มขึ้นอีกหลายจุดในบริเวณใกล้ๆเลยครับ

คุณหมอบอกว่าเป็นอะไรค่ะ

5y ago

หมอแจ้งว่า หูดข้าวสุข แต่พอดูลักษณะ มันไม่น่าจะใช่ครับ