ขอสอบถามเรื่อง ฉีดวัคซีนเข็ม 3

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คุณแม่เพิ่งตั้งครรภ์ท้องแรกสามารถบูท วัคซีน เข็มตามได้ไหมคะ

ขอสอบถามเรื่อง ฉีดวัคซีนเข็ม 3GIF
1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอแนะนำเข็ม 3 หลังจากฉีดเข็ม2 เกิน 6 เดือนกระตุ้นได้ค่ะ