คอเเดง

ลูกผมคอแดงอะครับใช้ยาอะไรครับถึงจะหาย แนะนำหน่อยครับ

คอเเดง
85 ตอบกลับ

เบื้องต้น หาหมอก่อนนะคะ และต่อไปเวลาอาบน้ำต้องซับคอให้แห้งโดยเฉพาะในซอกรอยพับค่ะ

ทาแป้งนิวบรอนค่ะ..บ้านนี้คอก็แดงค่ะ..เนื่องจากน้องแหวะนม..น้ำนมไหลลงคอค่ะ😊

หาหมอเด็กค่ะดีที่สุด อย่าลองอะไรกับลูกนะคะให้หมอเด็กดูค่ะเขามีวิธีรักษา

น้องเป็นเฉพาะที่คอหรือเป็นที่อื่นด้วยคะ ลองซูโดครีมค่ะ บ้านนี้ก้อเคยเป็นค่ะ

5y ago

ตอนน้องเป็น พาน้องไปหาหมอผิวหนังเด็กมาค่ะ หมอบอกน้องน่าจะเป็นตอนไขมันอักเสบตามข้อพับ หมอให้สเตียรอยอ่อนๆมาทาเฉพาะเวลาเป็น ก้อหายนะคะ

ลุกสาวใช้ตัวนี้ค่ะทาสองครั้งเองค่ะหายเพราะคอน้องอับชื้นใช้ทาก้นก็หายค่ะ

เราใช้อันนี้ค่ะ เช็ดคอให้แห้งแล้วทายาตัวนี้ งดทาแป้งจนกว่าจะหายสนิทนะคะ

ไปหาหมอเลยค้ะบ้านนี้ก่อเปนไปหาหมอได้ยามาทาแหละ ชับให้แห้งเวลานอาบน้ำ

พาไปพบเเพทย์​ดีกว่าค่ะ ยิ่ง​อากาศ​ร้อนๆเหงื่อ​ออกน้องจะเเสบหรือเปล่า

เช็คคอให้แห้งหลังอาบน้ำและระหว่างวัน ทาวาสลีนก็ได้ค่ะ ไม่ต้องทาแป้ง

ลูกเราเคยเป็นตรงคอเหมือนกันค่ะ ใช้อันนี้ทา 1-2วันยุบลงเห้นได้ชัดมาก