คอเเดง

ลูกผมคอแดงอะครับใช้ยาอะไรครับถึงจะหาย แนะนำหน่อยครับ

คอเเดง
85 ตอบกลับ

เคยใช้ผงวิเศษคะ หายเลย1คืนเห็นผลคะ หลังอาบน้ำเช็ดให้แห้งก่อนนะคะ

ไปคลินิกเด็กคะ เข้ามียาเฉพาะทาง ลูกเราเคยเป็น ตอนนี้หายขาดเเล้ว

เวลาอาบน้ำให้น้องควรเช็ดให้แห้งค่ะ งดทาแป้ง และแนะนำให้ไปหาหมอ

ลูกสาวเคยเป็นค่ะ แต่ใช้แป้งที่ใข้ทาก้นอะค่ะ ของจอนสันสีขาวอะ

น้ำเกลือกับแป้งแคร์จ้า​ บ้านนี้ก็เป็นแต่ตอนนี้น้องหายแล้ว

งดแป้งนะคะพาน้องไปหาหมอให้คุณหมอจ่ายยาให้ดีกว่าค่ะ

บ้านนี้อาบน้ำเซ้ดตัวน้องให้เเห้งเเล้วใช้เเป้งโยคีทาคะ

หาหมอคะ เวลาคุณพ่ออาบน้ำให้น้องได้เช็ดคอให้เเห้งไหมคะ

หาหมอเลยค้าา อย่าไปทาแป้ง แป้งจะทำให้เกิดอับชื้นได้คะ

อยากรู้ค่ะ ทำไมถึงเป็นแบบนี้คะ เยอะด้วย เกิดจากอะไรคะ