ลูกน้อยอวก

ลูกผมกินนมเสร็จปุ๊บอวกเลยครับเป็นอะไรรึป่าว ลูกผมพึ่ง1เดือนครึ่งลูกใครเคยเป็นบ้างครับ

5 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่ หูรูดน้องยังไม่แข็งแรง บ้านนี้อ้วกพุ่งเกือบทุกวัน น้องกินเยอะ จับเรอตลอดหลังกินนม เพิ่งหายตอน6เดือนจ้า

อย่าให้น้องกินเยอะเกินค่ะ เพราะเขาไม่รู้ว่าอิ่ม เด็กมันจะดูดอยู่ตลอดเวลาถ้าแม่ไม่เอานมออก

น้องกินอิ่มกินมากเกิ้นไปค่ะ กินเสร็จเอาน้องใส่บ่าเเม่เลยค่ะ เพราะน้องจะได้ไม่อวก

เป็นค่ะ บางทียังไม่อิ่มด้วยซ้ำแต่ดูดไวไปย่อยไม่ทันก็เลยแหวะออกมา55

น้องกินนมเยอะเกินคะ