ลูก4เดือนทานนมน้อยลง

ลูกผม4เดือนทานมน้อยลงจากปกติเคยทาน3ช.ม/4ออน 6 มื้อ ตอนนี้ เหลือ 5 มื้อทานยากๆสบัดหน้าหนีตลอด แม่บ้านไหนเป็นบ้างครับขอคำแนะนำหน่อยครับ ขอบคุณมากครับ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ เพราะน้องช่วงนี้เริ่มเล่นเป็นแล้วก็เริ่มเช้าสู่เดือนที่จะต้องรับสารอาหารด้วยค่ะ ถ้าเขาหิวเดี๋ยวเขากินเพิ่มเองค่ะ