กินนมเก่งตั้งแต่วันเเรก จนตอนนี้ิอายุ15วันล่ะ

ลูกบ้านไหนกินนมเยอะเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะกินนมครั้งล่ะ4ออน แต่ก็ถ่ายออกปกติ บ้างครั้งก็กินไม่อิ่ม ต้องปั้มให้เพิ่ม กินนมห่างกันรอบล่ะ3-4ช.ม เห็นแม่ๆบ้านอื่น กินให้แค่2ออน (บ้านนี้เคยให้กินเเรกๆนางไม่อิ่ม😆😆)

1 ตอบกลับ

1-3 เดือนควรให้กินทุก 2-3 ชม.ค่ะ 4 ชม.นานไป เฉลี่ยชม.ละ 1 ออนซ์นะคะ อย่าให้เยอะไปไม่ดี