ลูก

ลูกผม​1เดือนครึ่ง​เบ่งบ่อยครับ​แแบบนี้ปกติไหมครับ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ย้องตอนนี้1เดือน18วัน เบ่งถ่ายกินเสร้จเบ่งจนหน้าดำหน้าแดงตั้งแต่ออกจากรพ.เลยค่ะ กว่าจะถ่ายออกใช่เวลาเกือบวันหรือหลายชม. ยิ่งกลางคืนพอน้องเบ่งก็จะงอแงแทบไม่ได้นอนแต่พอถ่ายเสร้จคือเงียบนอนสบาย . ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะคุณพ่อคุณแม่ต้องอดทนค่ะที่ถามๆหมอมาหลายหมอมากค่ะ คำตอบแบบเดียวกันคือเด็กยังขับถ่ายเองไม่เป็นค้ะ หูรูดตูดน้องยังปิด เดียว5-6เดือนก็จะดีขึ้น ถ้าน้องร้องพยายามอย่าพาน้องเข้าเต้าอีกยิ่งกินก็ยิ่งถ่ายตลอดเวลาก็จะเบ่งตลอด พยายามเเบกพาดบ่าน่ะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะน้องคงไม่รุ้ว่าฉี่กะอึมันต่างกันพอโตขึ้นก้เลิกเบ่งค่ะ

ikut meramaikan

เคยถามหมอ หมอว่าน้องเบ่งฉี่ค่ะ