ลูกป่วยกินยาก

ลูกป่วย มีอาการไอ ไข้อ่อนๆ มาซัก 5วันแล้ว ไปหาหมอมาได้ยามากิน ก็พอเล่นบ้าง ไม่ถึงกับนอนโทรม แต่ปัญหา คือ ไม่ยอมกินอะไรเลย นอกจาก นม ข้าวโพดต้ม คอนเฟลก ลองหลายเมนูมากๆ จากที่เคยชอบกินข้าวเหนียว ก็ยังไม่กิน จนปัญญา ใครพอมีคำแนะนำบ้างไหมครับ ลูกสาว 2ขวบ1เดือนครับ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องจะกินอะไร ยอมไปก่อนค่ะ ของชอบเดิมอาจจะกลืนยาก ระคายคอ เลยไม่กินค่ะ

ช่วงน้องป่วยจะทานยากค่ะ ลองหาอาหารอ่อนๆ ให้ทานดูค่ะ