สอบถามหน่อยค่ะ

ลูกบ้านไห้เกิดเดือนเมษาบ้างค่ะ หมอหนัดชีดวัคซีนเดือนไห้วันที่เรารัยกันบ้างค่ะ ลึกบ้านนี้เกิดวันที่29 เมษา หมอดนัดชีดวัคซีนวันที่24กรกฎา นานไปไม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอยออกจากโรงพยาบชีดค่ะไม่รุ้ชีดอะไรกับปลูกฝี เพราะพ่อของน้องพาไปชีดค่ะ

ก่อนหน้านี้เคยฉีดอะไรไปบ้างมั้ยคะ