ตั้งครรภ์

ลูกบ้านไหนไม่ยอมออกมาบ้างคะ บ้านนี้ 38+4 แล้วยังไม่ยอมออกมาเลย อิเเม่อยากเห็นหน้าจะเเย่เเล้ว ลูบท้องคุยกับลูกเช้าเย็น บอกให้ออกมาเร็ว ๆ เหมือนลูกจะไม่รับฟังอิเเม่กับพ่อเลย ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+2 แล้ว ค่ะ ยังเงียบมากเหมือนกันเลย มีท้องแข็งบ้างบางครั้ง ค่ะ