บ้านนี้ 38วีค5วันแร้วค้ะ ปวดท้อง ท้องแข็งมาๆหาย ๆ บวกกับท้องเสียด้วยค่ะ อยากคลอดจะแย่แร้วค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอเลยคะแม่ท้องเสียด้วยและร่วมปวดท้องหายๆบางทีน้องใกล้จะออกแล้วต้องไปหาหมอ