ลูกบ้านไหนแพ้นมวัวบ้างคะ

ลูกบ้านไหนแพ้นทวัวบ้างคะอยากทราบว่าแพ้นมวัวแล้วจะให้น้องทานนมยี่ห้อไหนดี ส่วนตัวให้นมแม่แต่หลังๆมาเริ่มปั้มนมให้น้องไม่ทันว่าจะหานมมาทานเสริมให้น้องค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ขอสูตรเด็กที่แพ้นมวัวจ้า (น้องได้1เดือน16 ันค่ะ)

1 ตอบกลับ

ทานนมแพะค่ะแม่ นมแพะ DG1 สำหรับทารกแรกเกิด

4y ago

ขอบคุณนะคะ