เเพ้นมวัว

ลูกบ้านไหนเเพ้นมวัว ให้ลูกทานนมอะไรกันบ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

กินยี่ห้อไหนก็ได้แต่ต้องเป็น ha เพราะเป็นสูตรเฉพาะหรือลองไปดูตามโลตัสจะมีบอกสำหรับเด็กแพ้นมวัว แต่ที่ลูกสาวกินเป็นภาวะเสี่ยงแพ้นมวัว

Hi-Q Pepti ดีมากค่ะ ลูกเราคุณหมอให้กินตัวนี้ ผื่นแพ้หาย ขับถ่ายก็ดี

ลุกแพ้โปรตีนนมวัวปรึกษาหมอด้ตัวนี้มาคะอาจแพงนิดหน่อย

5y ago

450-540คะแรวแต่ร้านแม่บ้านนี้ชื้อในช้อปปี้481บาทคะส่งไวมาก

นมแม่ดีที่สุดค่ะ

แพ้จ๊ะให้กินนมแพะ

นูตรามีเยนค่ะ

นมแพะ,นมแนน

5y ago

😁😁😁 อันนี้เราไม่รู้เรื่องรสชาติของนมแนน