ขอคำปรึกษาค่ะ เเพ้นมวัว

ตอนนี้ลูกกำลังจะ1ขวบเเพ้นมวัวรู้ตอน1เดือนเเพ้เเบบรุนเเรงมีมูกเลือด เวลาถ่าย อยากสอบถามเเม่ๆว่า เราจะปรับการกินของนมยังไงคะบางคนบอกขยับมาผสมนมวัว ต้องลองหรอค่ะ มีวิธีการตรวจเเล้วรู้มั้ยค่ะว่าหายไม่หาย ใจนึงอยากลองให้รู้ว่าหายรึยัง พอนึกถึงตอนที่อาการกำเริบ หายใจไม่ค่อยออก สงสารน้องมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาหมอค่ะเรื่องการเทส เบื้องต้นก็ให้ทานนมสำหรับเด็กแพ้นมวัวไปก่อนแม่ พวกนมถั่ว นมข้าว นมแพะ อื่น ๆ

1y ago

เราหมายถึงถ้าแม่จะให้กินนมกล่องค่ะ ส่วนวิธีเทสปรึกษาหมอตรงจุดกว่าค่ะ เพราะเพื่อนเราลูกเขาแพ้หลายอย่างมาก ต้องพาไปเทสเรื่อย ๆ