ตัวแสบ

ลูกบ้านไหนเริ่มแสบแล้วบ้างคะ ลูกบ้านนี้5เดือน 11วัน ดูดนมไปเล่นไป เดี๋ยวดูดเดี๋ยวปล่อย ยิ้มคิกคัก หลับแปปๆตื่น แถมยังชอบแกล้งแม่อีกด้วย อุ้มอยู่แกล้งเอนตัวทิ้งไปข้างหลังให้เรารับ หัวเราะชอบใจใหญ่

ตัวแสบ
1 ตอบกลับ

พัฒนาการของน้องค่ะ แบบนี้เลยที่ทำให้ยิ่งหลงรักลูก 55++ ยังไงต้องระวังการหงายหลังตึงด้วยนะคะ เผื่อเจอพื้นแข็ง ๆ