ผื่นผ้าอ้อม

ลูกบ้านไหนเป็นผื่นผ้าอ้อมบ้างคะ แล้วควรใช้อะไรทา บ้านนี้ใช้บีแพนเทน 2-3 วันแล้วไม่มีทีท่าว่าผื่นจะยุบเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องใช้บีเเพนเธนหายค่ะ

5y ago

2-3หายสนิทเลยค่ะ ก่อนทาซับให้แห้งค่อยทานะคะ งดแพมเพิสจนกว่าจะหายดีค่ะ