น้องติดให้อุ้มเดิน ??

#ลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ลูก2เดือน ต้องอุ้มเดินตลอดเวลาวางแปปเดียวก็ร้อง อุ้มอย่างเดียวก็ไม่ได้ร้องต้องเดินด้วย วางได้นานๆเมื่อหลับ จะกล่อมให้นอนกลางคืนก็ต้องเดินอุ้ม ปวดไหล่ไปหมดเลยค่ะเลี้ยงคนเดียวด้วย ลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะแล้วจะดีขึ้นเมื่อไหร ค่ะ

9 ตอบกลับ

โคลิคค่ะ ลูกยังตื่นกลัวกับโลกภายนอก อยากได้ความอบอุ่นจากแม่ค่ะ พ้นสามเดือนไปแล้วก็หายนะคะ ให้ห่อตัวลูกแล้ววางบนเปล ไกวเปลกล่อมค่ะ แล้วดูอาการท้องอืดควบคู่ไปด้วยนะคะ บ้านนี้แก้ปัญหาวิธีนี้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค๊า 😁

เป็นเหมือนกันค่ะ 2เดือนครึ่งค่ะ จะให้อุ้มเดินตอนนอน หลังจากเขาหลับแม่จะให้เขานอนคว่ำค่ะ(ตอนกลางวัน เฝ้าดูเขานอนค่ะ) ส่วนกลางคืนนอนตะแคงค่ะ นอนหงาย แปบเดียวตื่น สะดุ้ง

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวลองดูนะคะ

ลูกสาว 2 เดือน 15 วัน เป็นค่ะ ถ้าหลับไม่สนิทจริงๆ จะวางไม่ได้เลย ต้องอุ้มเดินกล่อมให้หลับ หลังๆ เอามานอนที่อก ไม่ก็ที่แขน ก็โอเคค่ะ ยอมนอนอยู่ พอหลับสนิทก็อุ้มขึ้นเตียง

5y ago

ชอบหลับที่แขนเหมือนกันค่ะ จะนอนนานเสียงแค่ไหนก็ไม่ตื่น แต่อีแม่อุ้มจนปวดไหล่เลยจ้า ทั้งวัน

ลองให้นอนเปลญวนดูนะค่ะ. น้องที่บ้านก็เป็นค่ะ แต่บ้านนี้ให้นอนหลายแบบค่ะ ที่นอนปกติ เปล เปลโยก รถเข็นค่ะ. 55555. นอนให้ได้ทุกที่น้องก็ไม่งอแงนะค่ะ

5y ago

นอนเปลแม่บ้านทางนี้กลัวน้องจะนอนติดเปลค่ะ..เวลาจะไปไหนก็ลำบากค่ะ

เปนค่ะแค่1เดือน6วันเองต้องอุ้มเขย่าตอนนั้งก้ไม่ได้ นานกว่าจะหลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บ้านนี้พ่อเขาจับใส่เป้อุ้มค่ะ ไม่ปวดหลังดีค่ะ

5y ago

ดิ้นๆ เอาออกถึงหยุด

เป็นเหมือนกันเลยเปลี่ยนวิธีให้น้องนอนเปลค่ะ

ให้น้องกินให้อิ่มค่ะช่วยได้ลองมาแล้ว

5y ago

คือถ้าอิ่มแล้วเค้าจะวางหรอค่ะ

เป็นค่ะ เลยให้นอนบนอกแทน นอนนานเลย

5y ago

งานบ้าน ปั๊มคัดจนปวดเลยค่ะ ไม่มีเวลาทำเลยต้องอุ้มนางเนี่ย 😂