น้องติดให้อุ้มเดิน ??

#ลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ลูก2เดือน ต้องอุ้มเดินตลอดเวลาวางแปปเดียวก็ร้อง อุ้มอย่างเดียวก็ไม่ได้ร้องต้องเดินด้วย วางได้นานๆเมื่อหลับ จะกล่อมให้นอนกลางคืนก็ต้องเดินอุ้ม ปวดไหล่ไปหมดเลยค่ะเลี้ยงคนเดียวด้วย ลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะแล้วจะดีขึ้นเมื่อไหร ค่ะ

9 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เลยให้นอนบนอกแทน นอนนานเลย

5y ago

งานบ้าน ปั๊มคัดจนปวดเลยค่ะ ไม่มีเวลาทำเลยต้องอุ้มนางเนี่ย 😂