น้อง4เดือน23วัน

ลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ​ ตอนกลางวันหลับไม่ถึง10นาทีตื่น???นานสุดก็ประมาณ20นาที​ แต่เดี๋ยวนี้​ช่วงนี้กลางคืนหลับปุ๋ย???? #ชอบยิ้มเวลาหลับ???

น้อง4เดือน23วัน
17 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนคว่ำช่วงกลางวันจะนอนนานค่ะ. ตื่นสักชั่วโมงสองชั่วโมงก็นอนต่อ กลางคืนหลับยาวค่ะ มีเติมนมนิดหน่อยหลับต่อ. ช่วงตื่นจะชอบอยู่ในรถค่ะ. เล่นของเล่นกับขี้บ่นยาวไป 55555

5y ago

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ555​กลางคืน​ ทำหน้าที่ให้นมน้องอย่างเดียวอย่างอื่นหน้าที่พ่อ​ #เพราะไม่ใส่เพิส

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ กลางวันนอนไม่ถึงครึ่งชม. กลางคืนหลับ ก่อนหน้านี้กลางวันนอน กลางคืนเล่น ลูกเปลี่ยนแล้วแม่ก็ได้นอนเต็ม 😂😂

บ้านนี้ติดเต้าคะ กลางวันนอนแป๊บเดียว กลางคืนรู้สึกตัวต้องหาเต้าทันทีไม่ให้ก้อร้องจนต้องยอม ยังไม่รุจะแก้ยังไงเลยคะ

5y ago

บ้านนี้ไม่เอาขวดเลยค่ะ 1 เดือน 26 วันเอง

บ้านนี้ลูกนอนกลางวัน 3 ชม.(นอนคว่ำ) ถ้านอนหงายเกือนชั่วโมวค่ะ กลางคืนหลับยาวจนถึง 6 โมงเช้าเลยค่ะ ลูก 3 เดือน 28 วันค่ะ

5y ago

จัดเวลาให้เขาบ้านนี้ให้เขาเข้านอนตอน 20:00 ก่อนนอนให้กินนมให้อิ่มเลยค่ะ ช่วงแรกๆเขาจะร้องงอแง ปล่อยให้เขาร้องเราอย่าไปอุ้มเขา ให้นมเขา พอเขาเหนื่อยจะหลับไปเองค่ะ ทำแบบนั้นประมาณ 3 วัน ค่ะคุณแม่

ดีแล้วค่ะกลางคืนจะได้ไม่กวน บ้านนี้หลับดีทั้งกลางวันกลางคืนเลย ปลุกมาเล่นก็ไม่ยอมตื่น แม่เหงาไม่มีอะไรทำ😅

5y ago

ดีเลยค่ะ​ คุณแม่จะได้พักผ่อน😁✌️

บ้านนี้3 เดือน กลางวันไม่นอนเลย555 เล่น3 ชม.นอนครึ่งชม. จนต้องอุ้มทั้งวัน กลางคืนนอนง่ายมาก นอนยาว

เห็นแล้ว แทบละลายยย น่าชังจังเลยค่ะ บ้านนี้2เดือน 24วัน ไม่ค่อยนอนกลางวันเหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ​ สู้ๆค่ะคุณแม่✌️😆

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ กลางวันนอนแปปๆห่วงเล่น กลางคืนก็กว่าจะนอน 3-4 ทุ่ม

ลูกเรา 8เดือนละ กลางวันหลับ ครั้งละ 5-10 นาที เล่นนาน แต่กลางคืนหลับยิ่งยาวยันเช้า

5y ago

คุณแม่เตรียมเก็บของเล่น😁😁😁

บ้านนี้เริ่มเป็นได้2วันแล้วค่ะ คว่ำก้อนอนชั่วโมงกว่าเอง กลางคืนหลับค่ะ

5y ago

สู้ๆคะคุณแม่✌️✌️