น้อง4เดือน23วัน

ลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ​ ตอนกลางวันหลับไม่ถึง10นาทีตื่น???นานสุดก็ประมาณ20นาที​ แต่เดี๋ยวนี้​ช่วงนี้กลางคืนหลับปุ๋ย???? #ชอบยิ้มเวลาหลับ???

น้อง4เดือน23วัน
17 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มเป็นได้2วันแล้วค่ะ คว่ำก้อนอนชั่วโมงกว่าเอง กลางคืนหลับค่ะ

5y ago

สู้ๆคะคุณแม่✌️✌️