แพ้น้ำนม น้ำลายตัวเองหนักมาก

ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ ดูหน้าลูกทีไรสงสารทุกที ทำยังไงถึงจะหาย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากให้ลูกหายมาก

แพ้น้ำนม น้ำลายตัวเองหนักมาก
37 ตอบกลับ

แนะนำให้แม่เอาแป้งมันที่ทำขนมค่ะ ทาแล้วทิ้งทาเหมื่อนทาแป้งค่ะแต่บางๆๆๆเห็นผลเร็วค่ะ 2/3ก็หายค่ะ บ้านก็ทำค่ะ