แพ้น้ำนม น้ำลายตัวเองหนักมาก

ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ ดูหน้าลูกทีไรสงสารทุกที ทำยังไงถึงจะหาย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากให้ลูกหายมาก

แพ้น้ำนม น้ำลายตัวเองหนักมาก
37 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันเลยค่ะ เลยพาน้องไปหาหมอ หมอบอกว่าน้องเปนผิวหนังอับเสบ หมอให้ยามาทาสามวันหายเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ใช้ผงขมิ้นทาวันเดียวหายแต่ต้องสังเกตุหลังทาด้วยนะค่ะเผื่อบางคนแพ้

5y ago

เป็นแบบเดียวกันเลยค่ะแต่บ้านนี้ยังไม่หายค่ะ เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ

เวลากินนมเสจเอาผ้าไสน้ำอุ่นเช็คแก้มน้องค่ะ รุปนี้เป็นหนักแล้วไปหาหมอจะดีกว่า

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นบิดพอหมาดเช็ดทุกครั้งหลังจากกินนมจะค่อยๆหายไปเรื่อยๆๆคะ

5y ago

ตอนนี้ก็ทำอยู่ค่ะ สงสารลูกมาก

ใช้สำลีชุบย้ำอุ่นเช็ดบ่อยๆค่ะ หลังทานนมเสร็จควรเช็ดปากน้องทุกครั้งนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เครียดเหมือนกันค่ะ ไม่รู้จะใช้อะไรถึงจะหาย สงสารเค้า

ต่อไปน้องอิ่มนมคุณแม่เอาสำลีชุบน้ำเช็ดให้น้องทุกครั้งนะคะ จะได้ไม่แพ้

5y ago

ทำอยู่ค่ะคุณแม่ ขอบคุณนะคะ

ไปหาหมอ ผิวหนังค่ะ ลูกสาวเราก้อเป้น พอไปหาหมอ เอายาทาหายแล้วค่ะ

ผิวเขาแห้งค่ะ คันด้วย ต้องรักษาความชุ่มชื้น บ้านนี้ใช้ dermolite cream ค่ะ

ใช้น้ำเกลือชุบสำลีเช็ดเช้าเย็นและหลังจากกินนมทุกครั้งค่ะ