ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ

พอถึงเวลาเข้านอนก่อนจะหลับต้องร้องให้งอแงทุกวันเลยค่ะต้องร้องก่อนถึงจะนอนร้องนานกรี๊ดงอแงเหมือนอารมไม่ดีที่ต้องนอนค่ะควรทำไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ
4 ตอบกลับ

ฟันจะงอกรึปล่าวค่ะแม่ น้องน่าจะปวดเหงือก แม่ดูเหงือกน้องนะคะเริ่มบวมแดงรึปล่าว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ว่าแต่น้องท้องอืดก็ไม่ใช่น่ะ บ้านนี้อึทุกวัน

7mo ago

ใช่ค่ะไม่ได้ปวดท้องแต่งอแงจะนอน

บ้านนี้เหมือนกันค่ะไม่รู้เป็นไร

น้องทานนมอะไรแม่