ลูกรัองไห้หนักมาก

ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ คือว่าพี่สาวของเรามาเที่ยวบ้านบ่อยๆ แต่หลานไม่เคยร้องเลย แต่2-3วันมานี่น้องร้องไห้หนักมากเวลาพี่สาวเรามา ปกติอุ้มเล่นกันค่อนข้างบ่อยไม่เคยร้องเลยค่ะ น้อง 4 เดือน 14 วัน

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ วัยกำลังจดจำหน้าคน ลูกเราตอนเล็กติดยายมาก พอ 4 เดือนไม่ให้ใครอุ้มเลยทั้งพ่อ ยาย (2 คน) ร้องไห้ใส่หมด แม่อุ้มได้คนเดียว สักพักเขาจำหน้าได้ก็ดีเองค่ะ