ขอ How to กินยังไงไม่ให้เลอะ

ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ กินครึ่งเลอะปากเลอะคออีกครึ่ง จุกไซส์s ก็แล้ว ssก็แล้ว 0ก็แล้ว ? แม่ๆแก้ปัญหายังไงคะ?

ขอ How to กินยังไงไม่ให้เลอะ
1 ตอบกลับ

ไม่มีประสบการณ์นะคะ แต่อยากแนะนำให้ลองป้อนจากแก้วค่ะ เคยอ่านเจอการป้อนนมทารกในสมุดชมพูรุ่นก่อนๆ ค่ะ