ชอบร้องไห้ตอนกลางคืน

ทำยังดีครับ โอ้โอ๋ ก็แล้ว โอบกอด ก็แล้ว คุณพ่อปวดใจจริง เอาง่ายๆ ทำไม่เป็นเลยครับ มีวิธีไหนบ้าง แนะนำทีครับ!

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะหิว,ไม่สบายตัว,ท้องอืด ก็ได้ค่ะ อุ้มพลาดบ่า หรือ ให้นั่งตัวตรงๆอ่ะคะคุณพ่อ ไม่ก็วัย3+ อ้อแอ้แล้ว คุยกับน้องบ่อยๆพาเล่นก็ได้ค่ะ