แผลแดงที่คอ

ลูกบ้านไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ น้องมีแผลที่คอเอาแป้งใส่ให้ผ่านไปสักพักแป้งที่ทาให้น้องไปเปียกเหมือนอับชื้นค่ะ เอาแป้ง ศรีจันทร์ ทาให้จะหายมั้ยค่ะ

แผลแดงที่คอ
4 ตอบกลับ

ใช้วาสลีนหรือบีเพนเทนทาหลังอาบน้ำค่ะ คอจะไม่อับชื้น งดแป้งค่ะ

งดทาแป้งค่ะ พยายามเช็ดให้แห้ง อย่าปล่อยให้อับชื้น

พยายามอย่าใส่แป้งค่ะ บ้านนี้ทาบีเพนเทนค่ะ

ทาบีเพนเทนจ้า