อ้วกหลังกินนม และตอนนอนหลับ

ลูกบ้านไหนเปนมั้งคะ น้องกินนมเสดจับเรอน้องจะอ้วกพุ่งออกมาเลย ถึงตอนนอนหลับยุดีๆก้อตื่นขึ้นมาอ้วกพุ่งออกมา เปนแบบนี้วันนึงหลายรอบ แต่ทุกครั้งที่น้องกินเสดแม่จะจับเรอทุกครั้ง แต่น้องก้อยังเปนยุดี สอบถามแม่ๆบ้านไหนเคยเจอเเบบนี้ช่วยแนะนำน่อยจ้าสงสารลูกมากตอนน้องอ้วกเพราะนมพุ่งออกทั้งทางปากจมูก 😢😢#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กินเยอะไป