อ้วกหลังกินนม และตอนนอนหลับ

ลูกบ้านไหนเปนมั้งคะ น้องกินนมเสดจับเรอน้องจะอ้วกพุ่งออกมาเลย ถึงตอนนอนหลับยุดีๆก้อตื่นขึ้นมาอ้วกพุ่งออกมา เปนแบบนี้วันนึงหลายรอบ แต่ทุกครั้งที่น้องกินเสดแม่จะจับเรอทุกครั้ง แต่น้องก้อยังเปนยุดี สอบถามแม่ๆบ้านไหนเคยเจอเเบบนี้ช่วยแนะนำน่อยจ้าสงสารลูกมากตอนน้องอ้วกเพราะนมพุ่งออกทั้งทางปากจมูก 😢😢#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แน่นท้องกินเยอะไปค่ะ ทามหาหิงค์ก้อช่วยได้ สังเกตนะแม่ถ้าลูกกินนมแบบผลักๆดูดๆสบัดหน้าหนีคืออิ่มมากกกกกต้องจับเรอ ก่อนให้นมทุกครั้งลองจับเรอดูก่อนสักพักเผื่อยังมีลมค้างอยู่นะแม่ ถ้าลูกร้องอยากดูดเฉยๆแต่ไม่อยากกิน...จุกหลอนช่วยได้...

3y ago

ไม่เกี่ยวกับไม่ถ่ายค่ะแต่ถ้าน้องยังมีอาการแบบนี้อยู่รีบไปหาหมอนะคะเผื่อหมอดูดออกไม่หมดตอนคลอดน่ะค่ะ

กินเยอะไป